• Rượu Mơ Haruka là sản phẩm mới được ra mắt trong năm
  2020 hướng tới phái nữ
 • Rượu Vodka Cá Sấu
  Rượu Vodka Cá Sấu hương vị cay và ấm
  ngon hơn khi uống lạnh
 • Đội ngũ PG của chúng tôi
  Đội ngũ PG xinh đẹp được tuyển chọn
  kỹ lưỡng đến từ nước nga

Giới thiệu sản phẩm Vodka Cá Sấu

Vodka Cá Sấu được sản xuất từ lúa mạch, trải qua quy trình trồng trọt và canh tác quy chuẩn tại Nga. Đây là giống lúa mạch đen thượng hạng của tỉnh Kirov. Giống lúa mạch này hai năm mới có một vụ, có thời gian ngủ đông dài dưới lớp tuyết dày trước khi được thu hái đưa về nhà máy sản xuất rượu. Nga là đất nước có khí hậu phù hợp nhất cho sự phát triển của dòng lúa mạch này.

huy chuong vang vodka ca sau

Hình 1: Huy chương vàng giải thưởng rượu vodka nga

Điều này khiến Vodka Cá sấu được sản xuất tại Nga khác biệt so với những loại rượu được sản xuất bằng phương thức lên men truyền thống tại những quốc gia nhiệt đới như Việt Nam. Vodka được sản xuất từ lúa mạch đen thường có vị êm, dịu và dễ uống. Ngoài nguyên liệu là lúa mạch, một số quốc gia khác trên thế giới  như Ba Lan, Pháp…còn sử dụng khoai tây hay các loại ngũ cốc làm nguyên liệu chính cho dây chuyền sản xuất rượu Vodka “

vodka ca sau

Hình 2: Các loại rượu vodka cá sấu đen và xanh 500 ml

 

quy cach dong thung vodka aligator

Hình 3: Quy cách đóng thùng rượu vodka cá sấu đen 500 ml

Công ty chúng tôi cung cấp 2 loại rượu vodka cá sấu là : Rượu vodka cá sấu đen , rượu vodka cá sấu xanh nếu quý khách hàng cần báo giá sản phẩm xin liên hệ Anh Vinh - 0902112799 hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. cho các thông tin chi tiết .